iPhone 14 Series đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm hàng loạt

Một báo cáo mới đây cho biết rằng Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14 và sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 8. Hơn nữa, Apple đã nói với các nhà cung cấp rằng doanh số ban đầu của iPhone 14 sẽ cao hơn iPhone 13.


Xem thêm:


Mặc dù thị trường điện thoại thông minh toàn cầu có thể gặp khó khăn iPhone 13 vẫn bán rất chạy. Theo các báo cáo, iPhone 14 sắp tới sẽ có nhiều thay đổi nên sẽ rất hấp dẫn người dùng. Một báo cáo mới đây cho biết rằng Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14 và sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 8.

Hơn nữa, Apple đã nói với các nhà cung cấp rằng doanh số ban đầu của iPhone 14 sẽ cao hơn iPhone 13. Tuy kinh tế thế giới đang bị suy thoái nhưng các chuyên gia vẫn tin rằng iPhone 14 có thể doanh số bán của Apple vẫn vượt trội so với toàn bộ ngành công nghiệp điện thoại khác

Apple sản xuất hàng loạt iPhone 14 vào đầu tháng 8

Apple vẫn đang tập trung vào điện thoại cao cấp và các nhà phân tích tin rằng việc lạm phát chỉ diễn ra ở các sản phẩm cốt lõi như thực phẩm và nhiên liệu. Vậy nên nó rất ít ảnh hưởng đến các sản phẩm của Apple. Mặc dù nhu cầu điện thoại nói chung có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng doanh số bán của iPhone vẫn tăng mạnh trong tháng 7. Nhìn vào xu hướng hiện tại, có thể thấy được nguồn cung của công ty có thể giảm trong tháng tới. Sự chững lại này một phần là do người tiêu dùng đang đợi mẫu iPhone 14 mới được ra mắt vào tháng 9.

Một người trong cuộc tuyên bố rằng “Về lượng hàng xuất xưởng, iPhone 13 đang vẫn sản xuất rất đều”. Nhà phân tích của Cowen, Krish Sankar tin rằng iPhone 13 tiếp tục được đà bán hàng tốt của mình trong tương lai. Điều này một phần là do nhu cầu tiêu của Trung Quốc đang phục hồi mạnh.

Trung với khung thời gian năm ngoái, Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14. Mục tiêu của công ty là bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 8. Điều này cho phép điện thoại xuất xưởng vào mùa thu vào tháng 9. Đối với dòng iPhone 14, dự báo doanh thu của Apple sẽ cao hơn iPhone 13 năm ngoái.

Nguồn: gizchina
Techmag

(Visited 91 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In