iPhone 14 sẽ có sức hút hơn iPhone 13 rất nhiều lần

iPhone 14 Series dự kiến sẽ thu hút lượng lớn người dùng Trung Quốc. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi nhà phân tích Ming- Chi Kuo, đã nói rằng các nhà cung cấp và nhà bán lẻ đang phải đặt cọc nhiều hơn để mang về cho mình những chiếc iPhone 14 đầu tiên. Ở một số khu vực, số tiền đặt cọc được cho là gấp đôi.


Xem thêm:


Nhà phân tích của Apple cũng dự đoán rằng các lô hàng iPhone 14 của các nhà cung cấp linh kiện và EMS là khoảng 100 triệu và 90 triệu chiếc trong nữa cuối năm nay. Đồng nghĩa với việc Apple có thể đáp ứng mọi nhu cầu iPhone 14 tại thị trường Trung Quốc sau khi ra mắt.

iPhone 13 là một sản phẩm thành công nhưng doanh số bán của Apple đã giảm 4% tại Trung Quốc so với năm ngoái. Apple dự kiến sẽ mang đến các mẫu iPhone 14 Max 6,7inch thay cho phiên bản Mini. Điều này có khả năng cao tạo ra một nhu cầu mạnh mẽ tại Trung Quốc. Hãy lưu ý rằng đây chỉ là chia sẻ quan điểm mình với các nhà phân phối và bán lẻ.

Trong khi dòng iPhone 14 sẽ ra mắt với một phiên bản mới, thì các mẫu iPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế. Chúng ta sẽ nhận được một màn hình không còn cụm notch, hỗ trợ màn hình luôn bật để sử dụng các tiện ích Màn hình khóa của iOS 16… Về cấu hình, các phiên bản Pro dự kiến được trang bị chip A16 Bionic trong khi các phiên bản chuẩn chỉ sử dụng chip A15 Bionic.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 39 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In