iPhone 14 sẽ có một phiên bản chỉ sử dụng eSIm

Theo thông tin mới nhất, iPhone 14 của Apple có thể dẫn đầu với tùy chọn chỉ dùng eSIM. Hiện tại, một số hãng xuất điện thoại Android cũng đã loại bỏ thẻ SIM vật lý.


Xem thêm:


Với việc công nghệ eSIM đang dần chiếm ưu thế, sẽ không lâu nữa tất cả các điện thoại đều loại bỏ SIM vật lý. Một báo cáo mới nhất cho công nghệ eSIM rất phổ biến tại Châu Âu và Châu Á. Người tiêu dùng chỉ cần chuyển đổi giữa các gói cước trả trước và nó chắc chắn sẽ thu hút người dùng trong thời gian tới. Theo thông tin mới nhất, iPhone 14 của Apple có thể dẫn đầu với tùy chọn chỉ dùng eSIM.

iPhone 14 sẽ có một phiên bản chỉ sử dụng eSIM với công nghệ mới

Tại Mỹ, các nhà mạng đang có kế hoạch một tương lai không thẻ. Một số hãng sản xuất Android đã loại bỏ hoàn toàn thẻ SIM vật lý. Theo tờ, Wall Street Journal tuyên bố rằng Apple loại bỏ thẻ SIM vậy lý trong hộp khi đi kèm cho iPhone 13 tại Mỹ.

Mặc dù Apple sẽ không loại bỏ hoàn toàn thẻ SIM ở thời điểm hiện tại, nhưng công ty có khả năng giới thiệu một phiên bản eSIM cho iPhone 14. Điều này không chỉ giúp các nhà mạng có thời gian chuẩn bị cho bước chuyển tiếp mà còn giữ chân những người dùng hiện tại thích một thiết bị vật lý Thẻ SIM. Các nhà mạng có thể sẽ được cung cấp tùy chọn bán biến thể eSIM iPhone 14 với biến thể hai SIM có hỗ trợ eSIM / SIM vật lý.

Ban đầu, Apple đã nhường chỗ cho công nghệ eSIM với sự ra mắt của iPhone XS. Hiện tại, các mẫu iPhone 13 xuất xưởng với khả năng đặt hai thẻ eSIM cùng lúc, cho phép bạn chạy hai nhà mạng mà không cần SIM vật lý.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 22 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In