iPhone 14 sẽ có camera 48MP và có camera tiềm vọng trong năm 2023

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ trang bị camera 48MP cho iPhone 14 và năm 2023 sẽ là ống kính tiềm vọng.


Xem thêm:


Cụ thể, trong một lưu ý nghiên cứu mới gửi cho các nhà đầu tư, Kuo cho biết những nâng cấp về camera của Apple dành cho dòng iPhone của họ trong những năm tới sẽ giúp thúc đẩy thị phần, doanh thu và lợi nhuận của nhà sản xuất Đài Loan Largan Precision.

Kuo không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào, nhưng trước đó ông đã tuyên bố rằng camera 48 megapixel sẽ được giới hạn cho các mẫu iPhone 14 Pro và cho phép quay video 8K, tăng từ chất lượng 4K hiện tại. Nhà phân tích này chia sẻ thêm rằng video 8K sẽ phù hợp để xem trên kính thực tế ảo AR/VR dự kiến sẽ được Apple giới thiệu vào nửa cuối năm sau.

Kuo trước đây cũng tuyên bố rằng các mẫu iPhone 14 Pro có thể chụp ra những bức ảnh 48MP cũng như 12MP và điều này có thể đạt được với một quy trình được gọi là pixel binning. Tính năng tương tự đã xuất hiện trên các nhiều điện thoại Android khác như Galaxy S21 Ultra của Samsung. Nó có thể cho phép các mẫu iPhone 14 Pro chụp ảnh 48 megapixel trong điều kiện đủ sáng và ảnh 12 megapixel trong điều kiện ánh sáng yếu để duy trì chất lượng.

Nhìn về tương lai, Kuo một lần nữa nhắc lại rằng ít nhất một model trong dòng sản phẩm iPhone 15 sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng, giúp mang tới khả năng zoom quang học ấn tượng cho người dùng.

Nguồn: macrumors

Techmag

(Visited 9 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In