iPhone 14 Pro với màn hình đục lỗ, tùy chọn màu vàng cực sang

Trong vài tuần trở lại đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng iPhone 14 của Apple xuất hiện trên các trang mạng.


Xem thêm:


Cách đây không lâu, các bản vẽ CAD của loạt điện thoại này đã được chia sẻ trên mạng. Hôm nay, hình ảnh render về chiếc iPhone 14 Pro vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng với thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Giống như các tin đồn trước đó cho thấy, iPhone 14 Pro lộ diện với màn hình đục lỗ hiện đại hơn, bao gồm một lỗ hình tròn chứa camera selfie và một lỗ đục hình viên thuốc chứa các cảm biến phục vụ tính năng Face ID. Màn hình điện thoại này được thiết kế mỏng đều ở 4 cạnh và sở hữu cụm camera sau hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái như iPhone 13 Pro. Nó cũng có logo Apple được đặt ở trung tâm mặt sau.

Bên cạnh đó, có thể thấy iPhone 14 Pro có nút chỉnh âm lượng, thanh gạt tắt/mở thông báo và khay thẻ SIM ở cạnh trái, trong khi có nút nguồn ở cạnh phải. Ở phía dưới, điện thoại này có loa ngoài, cổng sạc Lightning và micro.

Ngoài ra, một số thông số kỹ thuật của iPhone 14 Pro đã được tiết lộ trước đó. Một rò rỉ tiết lộ rằng smartphone này có thể sở hữu camera chính 48MP. Hơn nữa, nó được cho là có 8GB RAM và dùng chip A16 Bionic mạnh mẽ. Thiết bị cũng có thể đi kèm với các tính năng vệ tinh tiên tiến được đồn đại.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In