Tim Cook cho biết iPhone 14 Pro và Pro Max đang mang lại nguồn thu lớn

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây về báo cáo hàng quý của Apple, Giám đốc điều hành của công ty là Tim Cook đã nói về hai chiếc điện thoại cao cấp của họ. Ông đã nói rằng “iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đang được bán rất chạy, đây thật sự là một tin rất vui.”


Xem thêm:


Tim Cook đã trả lời CNBC, nói về cách công ty đang hoạt động và giải quyết nhu cầu của người dùng với iPhone 14 cao cấp. Nếu nhà sản xuất iPhone 14 Pro và Pro Max với số lượng lớn thì Apple sẽ được lợi nhờ giảm được chi phí linh kiện từ các nhà cung cấp. Quy mô càng lớn thì mức chiết khấu mà công ty có thể nhận càng cao. Trong suốt buổi trả lời báo chí CEO của Apple không nhắc gì đến kết quả kinh doanh của iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Chỉ hai tuần sau khi iPhone 14 Plus chính thức được ra mắt, Apple được cho là đã yêu cầu các nhà sản xuất cắt giảm các đơn hàng vì nhu cầu của người dùng đối với sản phẩm này không cao. Một báo cáo trước đó nói rằng chỉ có 10 triệu chiếc của phiên bản Pro và Pro Max sẽ được bán trong năm nay. Nhưng Apple vẫn có ý định bám sát mục tiêu ban đầu là sẽ xuất xưởng 90 triệu chiếc trước cuối năm nay.

iPhone 14 thông thường cũng có một câu chuyện tương tự, với việc Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp giảm sản lượng từ rất lâu trước khi iPhone 14 Plus bán ra. Ở thời điểm hiện tại, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hiện đang rất hút người dùng, có thể là do cả hai điện thoại này mang đến những điểm mới so với các sản phẩm trước.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 129 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In