iPhone 14 Pro sẽ loại bỏ cụm notch thay thế bằng màn hình đục lỗ

Gần đây, chúng đã nghe rất nhiều về dòng iPhone 14 Pro sắp ra và có vẻ như các thiết bị này sẽ đi kèm với nhiều thay đổi lớn.


Xem thêm:


Trong một bản tin mới nhất của Power On, Mark Gurman đã tuyên bố rằng iPhone 14 Series sẽ không có cụm notch. Thay vào đó, sẽ có một lỗ đục theo dạng viên thuốc ở phần trên của màn hình.  Trước đó, Apple đã nói rằng phần tai thỏ là cần thiết để chứa các cảm biến cần thiết cho camera cũng như tính năng FaceID. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi Apple đặt tất cả các cảm biến và công nghệ mới vào một không gian bé hơn rất nhiều.

Theo báo cáo từ The Elec có trụ sở tại Hàn Quốc cũng tuyên bố rằng iPhone 14 Pro và 14 Pro max sẽ có một lỗ đục thay vì một cụm notch. Ngay cả nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của Apple cũng tuyên bố về việc Apple sẽ sử dụng thiết kế này.

Apple đã lần đầu tiên giới thiệu tai thỏ trên iPhone X và kể từ đó, nó hầu như không thay đổi. Cụm notch sẽ chứa camera TrueDepth gồm một camera hồng ngoại, camera selfie và cảm biến điểm và đèn chiếu Flood illuminator. 

Tuy nhiên, các báo cáo này cũng chỉ ra rằng Apple iPhone 14 và 14 Max vẫn sẽ sử dụng thiết kế tai thỏ như trước đây. Một số tin đồn cho rằng công ty sẽ sử dụng kiến trúc mới cho FaceID trong khi các tin đồn khác cho biết thấu kính unibody sẽ giúp công ty giảm kích thước mô-đun của camera trước.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 19 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In