iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng RAM lớn nhất từ trước đến nay

Theo MacRumors, nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities cho biết iPhone 14 Pro và Pro Max năm tới sẽ có RAM khủng nhất từ trước đến nay trên iPhone.


Xem thêm:


Phiên bản iPhone Mini sẽ ngừng sản xuất vào năm tới và Apple thay vào đó một phiên bản iPhone Max với kích thước màn hình 6,7inch. Dung lượng RAM cao nhất hiện tại là 6GB, đã có nhiều tin đồn cho rằng phiên bản Pro năm sau sẽ có dung lượng RAM lên đến 8GB. Trong khi đó người lại cho rằng iPhone 14 sẽ có dung lượng bộ nhớ chuẩn là 64GB.
Pu còn nói thêm rằng iPhone 14 Pro sẽ có hệ thống ba camera với cảm biến chính 48MP, camera siêu rộng 12MP và camera tele 12MP. Trước đây, Ming-Chi Kuo cũng nói rằng iPhone 14 sẽ có camera chính 48MP với khả năng chụp ảnh được cải tiến. Kuo cũng tuyên bố rằng các phiên bản Pro sẽ có thể quay video 8K. Theo các chuyên gia, điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung cũng sẽ có camera cũng rất ấn tượng. Vì vậy, chúng tay nên chờ đợi xem đâu mới là sản phẩm có camera tốt nhất.
Cuối cùng, Jeff Pu còn khẳng định rằng tất cả 4 phiên bản iPhone mới sẽ có màn hình 120Hz. Điều này gây một số mâu thuẫn, trước đó có nhiều người cho rằng iPhone 14 và 14 Max chỉ có tần số quét màn hình là 60Hz. Theo các báo cáo trước đó, phiên bản Pro sẽ đi kèm với màn hình đục lỗ với chip xử lý 4nm. Ngoài ra, iPhone 14 có thể là dòng sản phẩm cuối cùng có khe cắm SIM vật lý.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In