iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng RAM 8GB bằng với Galaxy S22

Vẫn còn rất lâu nữa iPhone 14 mới được ra mắt và những tin đồn về sản phẩm mới vẫn luôn được tìm thấy. Theo thông tin mới nhất, iPhone 14 Pro sẽ có RAM 8GB, bằng với mức ra của Galaxy S22 hiện tại.


Xem thêm:


Hiện tại là còn quá sớm để đưa ra những kết luận, nhưng việc bổ sung RAM sẽ cho phép người dùng có hiệu suất tốt hơn cho A16 Bionic.

Các mẫu iPhone 14 Pro được báo cáo có RAM 8GB, giống như Galaxy S22 

Tin tức được chia sẻ bởi “yeux1122” trên blog của Naver cho rằng iPhone 14 Pro sẽ có RAm 8GB. Bài đăng được trích nguồn từ các chuỗi cung ứng, cho thấy rằng các thành phần bộ nhớ của iPhone đã được xác nhận và đang chờ được sản xuất hàng loạt. Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn này xuất hiện.

Năm ngoái, Jeff Pu đã tuyên bố rằng Apple sẽ trang bị cho các phiên bản Pro dung lượng RAM 8GB. Tại thời điểm hiện tại, iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro đều có mức RAM 6GB. Tuy nhiên, điều tương tự có thể sẽ không được diễn ra trên iPhone 14 tiêu chuẩn. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi, các phiên bản tiêu chuẩn luôn có mức RAM thấp hơn so các phiên bản Pro.

Nếu tin đồn đó là đúng, iPhone 14 Pro sẽ sánh ngang với các mẫu Galaxy S22 về dung lượng RAM. Hãy nhớ rằng, iPhone 14 vẫn đang trong quá trình phát triển vì thế nó có thể thay đổi trong tương lai. Nhưng có một điều thú vị là iPhone 13 hiện tại có dung lượng RAM thấp hơn nhưng vẫn có sức mạnh vượt trội hơn so với Galaxy S22 mới nhất.

Nguồn: wccftech
Techmag
(Visited 50 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In