iPhone 14 Pro Max sẽ là chiếc điện thoại được mong chờ nhất cuối năm nay

Dữ liệu sản xuất và giao hàng các tấm nền màn hình được sử dụng cho iPhone 14 của Apple cho thấy Apple dự đoán nhu cầu người dùng sẽ đặt iPhone 14 Pro Max cao hơn trong các dòng sản phẩm khác.


Xem thêm:


Dòng sản phẩm mới của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 9 và tập trung vào những sự thay đổi của iPhone 14 Pro và Pro Max hơn là những phiên bản khác. Trong dữ liệu được chia sẻ bởi nhà phân tích Ross Young của DSSC, các nhà cung cấp của Apple dương như đang tập trunng vào việc sản xuất tấm nền cho các dòng sản phẩm Pro.

Từ tháng 6 đến tháng 9, Ross Young tuyên bố trong một tweet rằng thị phần của các lô hàng tấm nền liên quan đến iPhone 14 Pro Max sẽ chiếm 28%. Theo sau đó là iPhone 14 và iPhone 14 Pro với 26% trong khi đó iPhone 14 Max là 19%.

Ross Young vẫn lạc quan về iPhone 14 Max, tin rằng nó sẽ “tạo nên nhiều điểm nhấn trong tháng 9”. Điều này cho thấy kế hoạch đã có phần thay đổi so với ban đầu. Các tin đồn cho đến này đều cho rằng iPhone 14 sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản Pro. Ví dụ: iPhone 14 vẫn sử dụng chip A15, phiên bản Pro sẽ sử dụng chip A16.

Về ngoại hình, iPhone 14 Pro sẽ có được màn hình theo dạng mới khi bỏ đi cụm notch lớn cũng như nâng cấp lên cảm biến 48MP thay vì 12MP như trước đây. Việc nâng cấp này nhằm tạo nên sự khác biệt giữa phiên bản Pro và phiên bản tiêu chuẩn và người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Đó cũng là lý do tại sao phiên bản Pro lại được mong chờ hơn so với bản thường.

Nguồn: appleinsider
Techmag

 

 

(Visited 58 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In