iPhone 14 Pro lại gặp vấn đề về phần mềm

Như một số báo cáo gần đây, nhiều lỗi đã xuất hiện trên hàng trăm chiếc iPhone chạy iOS 16. Chưa đầy hai tuần sau khi những vấn đề đó xuất hiện, giờ đây một vấn đề mới về iOS 16 lại xuất hiện khiến người dùng iPhone 14 Pro khó chịu.


Xem thêm:


iPhone 14 Pro bị đơ màn hình, phải khởi động lại máy

Như đã đề cập, trước đây đã có nhiều báo cáo về lỗi trên iOS 16, một lỗi mới đây đã xuất hiện trên iPhone 14 Pro. Màn hình bị đơ ngay trên Menu tìm kiếm của Spotlight trên iPhone 14 Pro. Điện thoại dừng như đã bị đơ dù đã thử chạm nhiều lần sau đó. Dù đã rất cố gắng thử nó với nhiều cách nhưng vẫn không thể nào làm cho máy hết bị đơ. Việc này dừng lại sẽ dừng lại khi ta khởi động lại máy.

Không biết liệu trong tương lai Apple sẽ xử lý các vấn đề về phần mềm này như thế nào khi có nhiều tin đồ cho rằng iPhone 15 Ultra hay 15 Pro sẽ không có phím vậy lý và thay vào đó là các phím vậy lý ảo (tương tự như trên trackpad của Macbook).

Một tìm kiếm nhanh trên Google và Cồng đồng hỗ trợ chính của Apple cho thấy các vấn đề tương tự đã xảy ra với iPhone 13 Pro chạy iOS 15 hồi năm ngoái. Điều này cho thấy chỉ có một phiên bản gặp những vấn đề về tìm kiếm Spotlight trên iPhone.

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 32 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In