iPhone 14 Mini và iPad Gen 10 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9 này

Có một tin đồn cho thấy một trong những đối tác lớn nhất của Apple đang chuẩn bị dự trữ các mẫu iPhone 14 và ipad mới trong đó bao gồm iPhone 14 Mini và iPad 10,2inch.


Xem thêm:


Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng tới để giới thiệu chiếc iPhone 14 và Apple Watch Series 8 mới cùng với đó là iPad Gen 10. Theo nhiều tin đồn, Apple iPhone 14 Series mới sẽ không có sự xuất hiện của iPhone 14 Mini. Nhưng hôm nay, có một tin đồn cho thấy một trong những đối tác lớn nhất của Apple đang chuẩn bị dự trữ các mẫu iPhone 14 và ipad mới trong đó bao gồm iPhone 14 Mini và iPad 10,2inch.

Tin đồn cho thấy Apple có thể ra mắt iPhone 14 mini và iPad cấp độ 10,2 inch

Tin tức được chia sẻ bởi Evan Blass từ 91mobiles, cho thấy đối tác phân phối của Apple đang chuẩn bị dự trữ các mẫu iPhone 14 sắp tới. Thông tin này có thể khiến nhiều người dùng bất ngờ bỏi thông tin từ một năm nay cho thấy Apple sẽ loại bỏ đi iPhone 14 Mini để ra mắt một phiên bản iPhone 14 Max (6.7inch).

Ngoài iPhone 14 mini, báo cáo cũng đề cập đến iPad thế hệ thứ 10 10,2 inch. Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến các tin tức được chia sẻ bởi nhà phân tích Ross Young mà iPad thế hệ thứ 10 của Apple sẽ có kích thước hiển thị 10,5 inch. Không chỉ dừng lại ở đó máy tính bảng mới sẽ có một thiết kế mới với các cạnh phẳng. 
So với các phiên bản khác trong cùng dòng thì iPhone 13 vẫn ở mức thấp. Điều này cho thấy khả năng Apple sẽ loại bỏ phiên bản iPhone 14 mini và mang đến phiên bản iPhone 14 Max là rất cao. Cuối cùng, báo cáo mới nhất còn cho biết rằng iPad Gen 10 cũng sẽ được ra mắt vào tháng 9. Ngược lại, Mark Gurman cho rằng Apple sẽ công bố mẫu iPad giá rẻ này cùng với máy Mac vào tháng 10. 

Apple khả năng cao sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 7 tháng 9 để ra mắt iPhone 14. Trong ngày hôm đó,  iOS 16 và WatchOS 9 cũng sẽ được phát hành nhưng iPados 16 và MacOS 13 Ventura sẽ được phát hành vào cuối tháng 10 cùng với các mẫu Mac và iPad Pro mới. Tại thời điểm này, iPhone 14 Mini dường như rất khó xuất hiện trên thị trường theo như thông tin vừa nhận.

Nguồn: macruomors

Techmag

(Visited 33 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In