iPhone 14 Max sẽ sử dụng tấm nền LTPO 120Hz do LG sản xuất

Theo báo cáo của PhoneArena, Apple cuối cùng cũng sẽ trang bị cho iPhone 14 Max màn hình LTPO 120Hz. Tin tức này xuất hiện vài ngày sau khi LG thành công trong việc sản xuất tấm nền TLPO 120Hz và đảm bảo được số lượng đơn hàng cho Apple.


Xem thêm:


Vào tháng 9 năm nay, tin đồn về việc Apple sẽ thay thế phiên bản iPhone 14 mini bằng phiên bản Max với màn hình lớn đã xuất hiện. Quyết định này đến từ doanh số bán của iPhone 12 Mini quá kém so với các phiên bản còn lại.

Thông tin mới nhất về chiếc Max này là nó sẽ được trang bị màn hình LTPS 60Hs do Samsung cung cấp. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại có nhiều thông tin thú vị hơn. Theo báo cáo của PhoneArena, Apple cuối cùng cũng sẽ trang bị cho iPhone 14 Max màn hình LTPO 120Hz. Tin tức này xuất hiện vài ngày sau khi LG thành công trong việc sản xuất tấm nền TLPO 120Hz và đảm bảo được số lượng đơn hàng cho Apple. Trước đây, Apple buộc phải hợp tác với Samsung với màn hình 120Hz. 

Việc LG tham gia vào chuỗi cung ứng màn hình của Apple là việc có lợi cho đôi bên. Samsung sẽ không còn độc quyền nữa và mang lại cho công nhiều quyền lợi hơn khi đàm phán.

Vậy chúng ta có thể mong đợi điều gì từ iPhone 14 Max?

Theo các báo cáo trước đây, iPhone Max sẽ thay thế iPhone 14 Mini và được trang bị màn hình LTPO 6,7inch 120Hz. Màn hình sẽ có cùng kích thước với iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, 14 Max sẽ là một lựa chọn thay thế rẻ hơn và do đó nó sẽ được loại bỏ đi một số tính năng nhất định. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 6 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In