iPhone 14 khiến các nhà cung cấp cạnh tranh khốc liệt hơn

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của Apple, iPhone 14 sẽ sử dụng VCM (voice coil motor) để hỗ trợ AF (lấy nét tự động). Theo ông, đang có rất nhà sản xuất muốn có được hợp tác với Apple.


Xem thêm:


Vào thời điểm này năm ngoái, Apple đã đưa iPhone 13 vào quá trình sản xuất. Như thường lệ, iPhone năm nay cũng sẽ có 4 phiên bản. Nhưng iPhone năm nay sẽ có nhiều thay đổi lớn về thiết kế như phần tai thỏ sẽ được cắt bỏ.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của Apple, iPhone 14 sẽ sử dụng VCM (voice coil motor) để hỗ trợ AF (lấy nét tự động). Theo ông, đang có rất nhà sản xuất muốn có được hợp tác với Apple.

Các nhà cung cấp đang đấu tranh vì sự ưa thích của Apple đối với công nghệ camera selfie của iPhone 14

Theo Kuo, Luxshare vừa mới tham gia vào chuỗi cung ứng của Apple. Alps là một trong những nhà cung cấp khác của Apple và Ming-Chi Kuo tin rằng sự cạnh tranh sẽ ngày càng khốc liệt hơn trong vài tháng tới. Theo ông, Luxshare là nhà cung cấp tốt nhất tại Trung Quốc và có mối quan hệ chặt chẽ với Apple.

Ming-Chi Kuo còn tuyên bố rằng, Largan sẽ trở thành đơn vị cung cấp Voice Coil Motor mới của ống kính góc siêu rộng cho iPhone 13 vào năm 2021. Mặt khác, Luxshare Precision sẽ là nhà cung cấp camera selfie cho iPhone 14 vào năm 2022. Ngoài ra, LG Innotek sẽ là ứng cử viên VCM cho dòng iPhone 15 vào năm 2023.

Đáng chú ý là trong một báo cáo trước đây, Kuo nói rằng cả 4 mẫu iPhone 14 sẽ ra mắt vào cuối năm nay với những nâng cấp đáng kể về camera selfie. Tất cả các phiên bản đều được trang bị hồng ngoại ở mặt trước để tự động lấy nét. Hơn nữa, chúng sẽ có khẩu độ F/1.9 cho phép thu được nhiều ánh sáng hơn. Theo Kuo, những nâng cấp về máy ảnh sẽ cải thiện được độ sâu trường ảnh và video ở chế độ chân dung.

Để so sánh, các mẫu iPhone 13 có tiêu cự cố định và khẩu độ f / 2.2. Tuy nhiên, Apple vẫn giữ cổng Lightning qua cổng USB Type-C.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 24 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In