iPhone 14 có độ bên tốt nhất, tốt hơn cả phiên bản Pro

Không có gì nghi ngờ gì khi nói rằng iPhone chúng là những chiếc điện thoại tốt nhất. Điều này là do Apple chế tạo chúng với hơn 60% vật liệu từ nhôm tái chế và thép không gỉ. Vì lý do này, iPhone rất khó bị xước. Theo một tuyên bố từ Apple, iPhone 14 là chiếc iPhone được chế tạo tốt nhất từ trước đến nay.


Xem thêm:


Tại sao iPhone lại yếu

Mặc dù iPhone là một trong những điện thoại mạnh nhất hiện nay, nhưng chúng luôn gặp một vấn đề mà Apple chưa bao giờ khắc phục.Vấn đề đó liên quan đến cấu trúc bên trong của điện thoại. Bất kể iPhone có vẻ ngoài mạnh mẽ như thế nào, chúng luôn gặp vấn đề với việc sắp xếp cấu trúc bên trong.

Điều này khiến iPhone dễ bị vỡ khi bạn tác động ngoại lực vào. Cấu trúc bên trong của điện thoại trở thành những vấn đề khó và tốn kém hơn. Đặc biệt là khi mặt kính sau bị vỡ và cần thay mới. Apple đã xuất điện thoại theo cách mà mặt lưng kính sau gần như không thể và thậm chí là thay còn đắt hơn cả màn hình. 

iPhone 14 không gặp vấn đề đó

Cuối cùng, Apple đã tìm ra cách để thay đổi điều này. Apple đã thay đổi cấu trúc bên trong của iPhone 14 để chống lại các tác động ngoại lực gây cong. Điều này cũng giúp cho việc thay mặt kính sau rẻ hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Trước đây, bạn cần có kỹ năng, một công cụ và nhiều thời gian hơn để thay mặt kính bị vỡ. 

Với iPhone 14, giờ đây bạn có thể dễ dàng tháo mặt kính sau như cách tháo màn hình iPhone. Chỉ cần tháo vít, sau đó nâng cả màn hình và mặt kính sau. Cũng giống như các phiên bản khác, iPhone 14 cũng có một tấm chắn bằng gốm để bảo vệ màn hình chống trầy xước.

Nhìn chung, iPhone 14 là một chiếc điện thoại được chế tạo tốt. Apple đã thực sự bắt đầu cải thiện nó trên iPhone 14 tiêu chuẩn. Chúng ta có thể hy vọng rằng độ bền này sẽ được sử dụng cho các mẫu máy trong tương lai.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In