iPhone 13 nhanh hơn đáng kể so với Galaxy S22 của Samsung

Mặc dù dòng Galaxy S22 mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng nó vẫn “tụt hậu” so với iPhone 13 của Apple trong các bài test về hiệu năng.


Xem thêm:

Samsung đã ra mắt Galaxy S22 vào ngày 9 tháng 2, trong đó Galaxy S22 Ultra với các tính năng như Galaxy Note. Các thiết bị mới của Samsung là một trong những thiết bị nhanh nhất của Android, nhưng vẫn chậm hơn so với iPhone. PCMag gần đây đã thử nghiệm điểm chuẩn chip Snapdragon 8 Sen 1 mới và so sánh hiệu suất của nó với các thiết bị Android phổ biến khác, cũng như iPhone 13 Pro Max của Apple.

Galaxy S22 Ultra đạt được điểm chuẩn trên Geekbench là 1.232 cho điểm đơn nhân và 3.433 với điểm đa nhân. Nó cũng đạt được điểm số 448 cho bài test Geekbench ML. Trong khi iPhone 13 Pro Max với A15 Bionic lại có điểm số đơn nhân là 1.735 và đa nhân 4.647. Chiếc điện thoại của Apple đã đạt được là 948 điểm trong bài test Geekbench ML.

Nói cách khác, thử nghiệm trên Geekbench cho thấy hiệu suất Apple vẫn là “đỉnh”. Với chip A16 Bionic mới sắp ra mắt khả năng cao cũng sẽ là điện thoại nhanh nhất trên thị trường trong một khoảng thời gian.

Các thiết bị của Apple thường vượt xa các mẫu Android có thông số kỹ thuật tương tự trong thử nghiệm điểm chuẩn. Đó là khi các thiết bị Android có RAM cao hơn cả Apple trên lý thuyết. Do Apple tự thiết kế chip silicon và hãng cũng muốn kiểm soát chất lượng phần cứng và phần mềm của mình.

Nguồn: appleinsider

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In