iPhone 13 mini có thời gian sử dụng lâu hơn iPhone SE3

Apple đã không thay đổi thiết kế của iPhone SE3. Dung lượng pin đã tăng lên một chút so với người tiền nhiệm, nhưng điều này không ảnh hưởng đến thời lượng của máy quá nhiều.


Xem thêm:


Kết quả là, iPhone 13 mini đã giành chiến thắng trong các bài kiểm tra, mặc dù chúng đều chạy trên cùng một bộ xử lý A15 Bionic. Trong quá trình thử nghiệm, Youtuber BRANDON Butch liên quan đến iPhone 13, iPhone 12 và iPhone XR. iPhone 13 Mini có độ phân giải màn hình cao hơn iPhone SE 2022. Chưa hết, iPhone SE 2022 có kết quả 5 giờ 16 phút và iPhone 13 mini kéo dài 5 giờ 55 phút.

BRANDON Butch cho biết ứng dụng camera trên iPhone SE 2022 đã ảnh hưởng đến dung lượng pin. Cần nhớ rằng dung lượng pin của các thiết bị này là khác nhau, điều đó ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng của máy.

iPhone 13 mini đánh bại iPhone SE 2022 về thời lượng sử dụng pin

Apple gần đây đã giới thiệu iPhone SE3 chúng sử dụng chipset A15 Bionic mới nhất, dung lượng pin được cải thiện đáng kể, camera được nâng cấp và có nhiều tính năng mới hơn. Đi kèm với đó là dung lượng RAM lớn hơn so với người tiền nhiệm mặc cho Apple không nói nhiều về điều đó.

Nguồn: gizchina
Techmag

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In