iPhone 13 có thể ra mắt màu mới tại sự kiện tối đêm nay

Sự kiện Peek Performance của Apple sẽ được tổ chức trong rạng sáng mai và hãng có thể ra mắt iPhone SE 3, iPad Air 5 và máy Mac mới. Nhưng mới đây, Youtuber Luke Miani đã cho rằng Apple có thể giới thiệu thêm màu mới cho iPhone 13.


Xem thêm:

Không phải ngẫu nhiên, năm ngoái Apple cũng đã giới thiệu iPhone 12 màu tím tại sự kiện Spring Loaded năm ngoái. Năm nay, họ dự kiến sẽ công bố chiếc iPhone 13 màu xanh lá đậm. Màu này sẽ nằm giữa Mint Green của iPhone 12 và Midnight Green của iPhone 11 Pro.
Không có gì khác ngoài màu sắc nên chúng vẫn sử dụng chip A15 Bionic và camera kép. Điện thoại hiện có các màu sắc Starlight, Midnight, Blue, Pink và Red.
iPad Air mới được đồn đại sẽ mang thiết kế của người tiền nhiệm năm 2020. Máy dự kiến sẽ được trang bị chip A15 Bionic, kết nối 5G và camera trước 12MP Ultra Wide với tính năng Center Stage. Phiên bản hiện có các màu bạc, xám không gian, vàng hồng, xanh lam. Theo Miani, iPad Air 5 có thể sẽ có màu tím mới giống với màu tím của iPad mini mới. Ngoài ra, công ty cũng có thể ra mắt các ốp lưng silicone MagSafe mới cho dòng iPhone 13 trong sự kiện này. 
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 8 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In