iPad Pro với màn hình OLED có thể được ra mắt vào năm sau

Apple gần đây đã trình làng iPad Gen 10 mới và iPad Pro mới với vi xử lý M2. Hiện tại, các thiết bị mới vẫn chưa được bán ra thị trường thì các thông tin về mẫu iPad cho năm sau đã xuất hiện. 


Xem thêm:


Theo báo cáo mới nhất đến từ Ross Young, Apple có thể ra mắt chiếc iPad Pro đầu tiên của mình với màn hình OLED vào năm sau. Công ty dự kiến ​​sẽ cung cấp phiên bản OLED với hai kích thước màn hình 11 inch và 12,9 inch.

Ross Young cũng đã nói thêm rằng các mẫu iPad Pro mới với màn hình OLED dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào nửa đầu năm 2024. iPad Pro thế hệ hiện tại không có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến màn hình so với người tiền nhiệm của nó. Năm ngoái, Apple đã nâng cấp màn hình iPad Pro 12,9inch với tấm nền Mini-LED. Trước đó, có nhiều đồn đoán cho rằng phiên 11inch năm nay cũng sẽ đi kèm với màn hình MiniLed nhưng điều đó đã không diễn ra. Tuy nhiên, hy vọng rằng phiên bản tiếp theo của iPad sẽ sử dụng tấm nền OLED cho cả hai phiên bản. 

Đối với màn hình OLED, Apple được cho là có kế hoạch sử dụng cấu trúc song song hai ngăn xếp, trong đó có hai lớp phát xạ Đỏ, Xanh lục và Xanh lam để tăng độ sáng. Chúng tôi cũng hy vọng các thiết bị sẽ cung cấp thời lượng pin tốt hơn vì màn hình OLED tiết kiệm điện hơn các loại màn hình khác.

Một vài tháng trước, Apple đang làm việc để hoàn thiện các nguyên mẫu cuối cùng cho iPad Pro với màn hình OLED bằng cách tìm nguồn cung ứng tấm nền từ LG và Samsung. Các tin đồn cho rằng iPad mới sẽ có thiết kế nhẹ hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn. Nó cũng có thể đi kèm với một lớp phủ đặc biệt để tăng độ bền của màn hình. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 22 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In