iPad Pro với màn hình 16inch có thể sẽ được ra mắt vào năm sau

Theo The Information, một chiếc iPad Pro 16inch lớn đang được Apple phát triển. Ý tưởng này làm cho iPad càng giống với một chiếc máy tính xách tay hơn. Một leaker đã tuyên bố rằng thiết bị này sẽ được ra mắt vào Quý 4 năm sau và sẽ có cùng kích thước với màn hình của Macbook Pro 16inch.


Xem thêm:

Phiên bản iPad với màn hình lớn đã được đồn đại trong nhiều năm nay, mặc dù Apple chưa bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì. Theo báo cáo từ The Information, rò rỉ cho biết Apple có thể sẽ ra mắt iPad 16inch vào Quý 4 năm 2023.

Báo cáo cho biết: “Một chiếc iPad 16 inch có thể sẽ hướng đến các chuyên gia sáng tạo như làm đồ họa và nhà thiết kế, những người thích màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chúng sẽ được trang bị thêm tính năng gì mới. Nhưng với một màn hình lớn với kích thước cùng với Macbook Pro 16inch sẽ cung cấp cho người dùng một màn hình lớn hơn để làm việc”

Mark Gurman của Bloomberg năm ngoái tuyên bố rằng Apple đang phát triển một iPad với một màn hình lớn sản phẩm này có thể xóa bỏ ranh giới giữa máy tính xách tay và máy tính bảng. 

Đầu năm nay, nhà phân tích Ross Young cũng tuyên bố rằng Apple cũng đang thử nghiệm một chiếc iPad Pro 14inch với màn hình miniLED. Xem xét cả hai tin đồn này có thể Apple đang có kế hoạch phát hành cả hai phiên bản iPad Pro 14icnh và 16inch vào năm sau, tương tự như MacBook Pro 14 inch và 16 inch.  Apple vừa cập nhật iPad Pro với chip M2 , Wi-Fi 6E, tính năng di chuột Apple Pencil, hỗ trợ quay video ProRes và một vài cải tiến nhỏ khác vào tuần trước.

Nguồn: appleinsider

Techmag 

(Visited 19 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In