IPad Pro 2022 sẽ có logo lớn hơn để sạc không dây và camera giống iPhone 13

iPad Pro dần được ổn định vì vậy đây cũng là lúc các tin đồn về sản phẩm mới xuất hiện. Có nhiều thông tin cho rằng iPad 2022 sẽ có một số tính năng mới và thay đổi thiết kế. Hôm nay, thông tin mới nhất về thiết kế của iPad Pro đã xuất hiện.


Xem thêm:


Theo các nguồn tin trong ngành, Apple đang thử nghiệm MagSafe trên iPad Pro 2022. Rõ ràng, Apple đang muốn thay đổi mặt lưng kim bằng kim loại bằng kính. Sự thay đổi này sẽ tạo điều kiện cho sạc không dây xuất hiện nhưng vẫn giữ được thiết kế truyền thống. Vì vậy, nó là một giải pháp tối ưu nhất lúc này. Có thể công ty sẽ giữ thiết kế bằng kim loại ở mặt lưng và logo Apple sẽ bằng kính lớn. Giải pháp tương tự đã được sử dụng trên các mẫu Macbook mới và đó cũng là điểm để sạc không dây MagSafe.

Nguyên mẫu iPad Pro năm 2022 sẽ có nam châm cực mạnh để tránh việc bị rớt ra. Với kích thước nhỏ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Apple phải điều chỉnh nam châm để nó thêm chắc chắn. Báo cáo cũng cho rằng cũng gợi ý rằng Apple có thể sử dụng hệ thống Magnet để gắn các phụ kiện khác như bàn phím và chân đế vào iPad.

iPad Pro 2022 với pin tốt hơn, màn hình OLED và mô-đun máy ảnh giống iPhone 13

Rõ ràng Apple đang muốn cải thiện thời lượng pin trên iPad Pro thế hệ tiếp theo. Chiếc máy tính bảng mới cũng sẽ được nâng cấp với một mô-đun camera như trên iPhone 13. Về màn hình, iPad Pro 2022 mới được quảng cáo là đi kèm với màn hình OLED 2 lớp.

Thiết bị cũng sẽ có một cụm notch như Macbook năm ngoái. Nhưng đến nay vẫn chưa có bằng chứng cụ thể nào về thiết kế này. Một số báo cáo cho rằng iPad Pro 2022 sẽ hỗ trợ chip Apple M2 mới.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 103 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In