iPad mới của Apple đã không còn đi kèm jack 3.5

Apple đã chính thức ra mắt iPad 10 và iPad Pro 2022 vào ngày hôm qua. Apple iPad 10 sẽ đi kèm với những thay đổi đáng kể so với thế hệ trước. Theo thông tin được liệt kê trên trang web chính thức của Apple, iPad 10 có một thay đổi ẩn.


Xem thêm:


Là chúng đã được loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Việc loại bỏ này là bước đánh dấu sự kết thúc của jack tai nghe 3.5mm cho iPad trên Apple. Hiện tại, dòng iPad duy nhất còn được trang bị jack 3.5mm là iPad 9. Apple iPad 10 đi kèm với chip A14, phần thân máy được bo cong bốn góc như trên iPad Air. Phần camera sau được thiết kế năm ngang và đi kèm với đó là kết nối USB Type-C. Thiết bị này cũng sẽ được hỗ trợ Apple Pencil đầu tiên.

Apple iPad Gen 10

iPad mới có thiết kế toàn màn hình, được trang bị màn hình Liquid Retina 10,9 inch đi kèm với đó là camera selfie 12MP. Thiết bị này cũng sẽ đi kèm với camera sau 12MP có thể quay 4K. Cổng USB-C có thể hoạt động được với nhiều phụ kiện hơn, ngoài ra chúng còn được hỗ trợ Wi-Fi 6, 5G siêu nhanh và bàn phím ảo Magic Folio. Apple còn giới thiệu một Magic Keyboard dàn cho iPad mới. Đây là bàn phím độc quyền độc tiên của Apple có bàn di chuột rộng. Bàn đi chuột hỗ trợ các cử chỉ chạm ở mọi nơi và đa chạm.

Apple cho biết iPad mới đã có sẵn để đặt vào ngày 26 tháng 10. Phiên bản Wifi có giá khởi điểm là $449 và phiên bản Wifi+LTE có giá là $599 với phiên bản 64GB và 256GB có các màu xanh, hồng, vàng và bạc.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In