iPad Gen 10 với thiết kế mới đã được đưa vào sản xuất

iPad Gen 10 sẽ được thiết kế lại và đã được đưa vào sản xuất hàng loạt và thiết kế lại này dường như đã được xác nhận. Thông tin này lần đầu tiên được xác nhận bởi trang web DitiTimes của Đài Loan và sau đó là MacRumors.


Xem thêm:

Khi đại dịch bắt đầu diễn ra trên khắp thế giới thì nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ của người dùng cũng thay đổi. Vậy nên, Apple đang chuẩn bị đẩy mạnh các sản phẩm máy tính bảng của mình. iPad đã từ lâu thống trị trường máy tính bảng, nhưng có vẻ công ty vẫn muốn củng cố vị trí của mình.
iPad Pro và iPad Air đã dẫn đầu ở những phân khúc của riêng mình, nhưng iPad giá rẻ của Apple thường không được chú ý lắm. Với thiết kế khá lỗi thời và phần cứng cũ, iPad giá rẻ đã không được như kỳ vọng của người tiêu dùng.
Từ trước đến nay, Apple luôn cố gắng duy trì khoảng cách giữa sản phẩm cao cấp và sản phẩm giá rẻ của mình. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Apple đang muốn làm giảm khoảng cách giữa các thiết bị. Nhưng đó cũng là lý do tại sao sẽ có một đợt tăng giá sản phẩm. 
iPad Gen 10 sẽ được thiết kế lại và đã được đưa vào sản xuất hàng loạt và thiết kế lại này dường như đã được xác nhận. Thông tin này lần đầu tiên được xác nhận bởi trang web DitiTimes của Đài Loan và sau đó là MacRumors. Điều này khẳng định độ tin cậy của các bản render được tiết lộ vào đầu tháng này với thiết kế hoàn toàn mới. Hiện tại, có rất ít thông tin về những cải tiến khác. Nhiều khả năng chúng sẽ chuyển sang chip A14 nhưng đó là tất cả những gì chúng ta biết về sản phẩm này. Theo lịch trình này, iPad giá rẻ có thể sẽ ra mắt cùng với iPad Pro.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 50 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In