iPad Gen 10 sẽ có thiết kế lạ với camera FaceTime HD đặt ở cạnh phải

Một tin đồn gần đây cho rằng iPad Gen 10 mới sẽ có nhiều thay đổi “lạ” khi camera FaceTime HD được đặt ở một góc và Touch ID sẽ chuyển sang cạnh bên.Apple được cho là đang chuẩn bị để ra mắt dòng iPad mới của mình vào tháng 10 trong đó có cả mẫu iPad Pro cao cấp. Trong đó có nhiều suy đoán cho rằng phiên bản iPad giá rẻ sẽ được thay đổi thiết kế.

Vào đầu tháng 8, những ý tưởng về khung máy của iPad dường như đã được tiết lộ khi có kích thước lớn hơn một chút so với phiên bản trước và sẽ có thiết kế mỏng hơn. Đầu tiên, hình ảnh này cho thấy chúng sẽ có nút HOME đặt trưng nhưng Touch ID sẽ được đặt ở cạnh bên của màn hình.

Tuy nhiên, có nhiều chuyên gia lại không đồng ý về vấn đề này, nhấn mạnh rằng phiên bản này sẽ sử dụng hệ thống Touch ID như iPad Mini và loại bỏ hoàn toàn nút HOME. Ngoài ra, iPad Gen 10 sẽ tăng kích thước màn hình lên nên việc loại bỏ nút HOME sẽ là tiền đề chính để tạo nên sự thay đổi đó.

Bên cạnh đó, còn có một sự thay đổi lớn nữa là camera FaceTime HD sẽ được thay đổi vị trí đặt. Hiện tại, camera của iPad được đặt ở giữa, nhưng các nguồn tin gần đây lại chỉ ra rằng chúng sẽ được đặt ở góc phải. Lý do chính cho sự thay đổi này là khi đặt màn hình nằm ngang cũng sẽ không bị che đi phần camera.

Nghe có vẻ khá hợp lý, nhưng đó là một tiền lệ chưa bao giờ xảy ra với những sản phẩm của Apple. Hiện tại, thì chưa có nguồn tin nào tương tự về việc thay đổi vị trí đặt camera FaceTime HD.

Nguồn: appleinsider

Techmag

(Visited 152 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In