iPad Gen 10 có tốc độ truyền dữ liệu chậm hơn các phiên bản khác

IPad Gen 10 mới của Apple được trang bị cổng USB-C chậm hơn so với các mẫu iPad Pro, iPad Air và iPad mini mới nhất.


Xem thêm:


Theo bài đánh giá của The Verge, iPad Gen 10 mới của Apple chỉ được trang bị cổng USB-C với tốc độ giới hạn là 480Mbps và USB 2.0 để truyền dữ liệu. Có nghĩa là chúng sử dụng cổng USB-C nhưng iPad Gen 10 lại có tốc độ tương đương với iPad Gen 9 với cổng Lighting.

Tất cả các mẫu iPad khác có cổng USB-C đều có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. Phiên bản iPad Pro có chip M1 trở lên tương thích với Thunderbolt 3 cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến 40Gbps, iPad Air thế hệ thứ năm có khả năng truyền dữ liệu lên đến 10 Gbps và iPad Air 4 và iPad mini mới nhất chỉ có tốc độ truyền dữ liệu là 5 Gbps. Apple không đề cập tới việc cổng sạc USB-C chậm hơn trên trang web của mình, nhưng chúng ta có thể thấy được nó qua những bài test. Hạn chế này có thể không quan trọng với nhiều khách hàng với mục tiêu sử dụng. Nhưng nó cũng là một thông tin cần thiết để người dùng có thể lựa chọn nếu cần.

iPad Gen 10 sẽ có một số tính năng chính như màn hình có viền mỏng hơn, viền phẳng, chip A14 Bionic, cổng USB-C, nút nguồn tích hợp Touch ID, màn hình phẳng. Camera Face Time vẫn được trang bị và hỗ trợ 5G, Wi-fi 6 và các phụ kiện như Magic Keyboard Folio hai mảnh với các phím chức năng. Máy tính bảng mới của Apple sẽ có các màu sắc như Xanh lam, Hồng, Bạc và Vàng.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 169 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In