iPad Air với màn hình OLED sẽ được ra mắt vào năm 2024

Tháng 9 năm 2021, Apple được cho là đã không ra mắt iPad Air màn hình OLED, với lý do liên quan đến chi phí, độ sáng và độ bền. Theo The Elec, dự án có thể đang được khởi động lại.


Xem thêm:


Apple vẫn có thể phát hành một chiếc iPad có màn hình OLED do Samsung sản xuất. Nhưng điều này chỉ xảy ra khi Apple có đủ đơn đặt hàng để có thể mang lại nguồn tài chính nhất định.

Tháng 9 năm 2021, Apple được cho là đã không ra mắt iPad Air màn hình OLED, với lý do liên quan đến chi phí, độ sáng và độ bền. Theo The Elec, dự án có thể đang được khởi động lại. Tuy nhiên, Apple cũng cần phải đảm bảo được số lượng đơn hàng trước khi làm việc với Samsung Display. Trước đó, trong quá trình khởi chạy dự án, Samsung muốn sản xuất tấm nền OLED theo theo một cấu trúc đơn giản. Nhưng về phần Apple hãng muốn phát triển cấu trúc khác bền hơn và độ sáng tốt hơn.

Vần đề còn nằm ở việc cấu trúc mà Apple muốn hướng đến lại quá đắt, do đó Apple và Samsung đã không nâng cấp cho iPad Air 2022. Nhưng có thể mọi thứ đã thay đổi, Samsung có thể thực hiện dự án với giá thành thấp hơn nếu họ có được máy móc thế hệ mới.

Nếu Samsung đảm bảo đơn đặt hàng, nó sẽ cho phép nhà sản xuất quyết toán chi tiêu vào quý II / 2022 và đặt hàng các thiết bị sản xuất cần thiết vào quý III. Thiết bị sẽ được giao vào năm 2023. Vậy nên iPad Air với màn hình OLED có thể sẽ xuất hiện vào năm 2024. Ngoài ra, còn có các tin đồn cho rằng Apple có thể sử dụng một nhà cung cấp khác. Có thể là LG, vào tháng 10 đã có nhiều thông tin cho rằng LG đã phát triển thành công công nghệ màn hình mà Apple yêu cầu.

Nguồn: appleinsider

Techmag

(Visited 26 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In