Infinix vừa tiết lộ hệ thống sạc nhanh Thunder Charge 180W

Giám đốc điều hành của công ty, Benjamin Jiang đang đăng một video có về là “Thunder Charge” của Infinix. Tuy nhiên, tên gọi này chỉ là tên gọi tạm thời bởi nó được nhìn thấy bên trong màn hình của máy. Hệ thống sạc này có công suất cực đại lên đến 180W.


Xem thêm:


Trở lại vào năm ngoái, Infinix đã gây chú ý nhờ một hệ thống sạc nhanh 160W. Vào thời điểm đó, nó là một trong những tiêu chuẩn sạc nhanh ngành. Tuy nhiên, chúng vẫn ta chưa thấy sản phẩm nào của Infinix sử dụng công nghệ sạc nhanh này. Mới đây nhất thì Giám đốc điều hành của công ty đã đăng một video tiết lộ Hệ thống sạc nhanh Thunder Infinix 180W.

Giám đốc điều hành của công ty, Benjamin Jiang đang đăng một video có về là “Thunder Charge” của Infinix. Tuy nhiên, tên gọi này chỉ là tên gọi tạm thời bởi nó được nhìn thấy bên trong màn hình của máy. Hệ thống sạc này có công suất cực đại lên đến 180W. Đoạn video này chỉ có độ dài khoảng 10 giây và chỉ báo pin gần đầy. 

Hệ thống sạc Thunder Infinix 180W sắp ra mắt

Hiện tại, chúng tôi không biết chính xác tốc độ sạc của hệ thống này. Vào năm ngoái, tính năng sạc Infinix 160W sẽ đi kèm với viên pin 4000mAh và sạc đầy chúng trong 10 phút. Có lẽ, bộ sạc Thunder Infinix 180W có thể giảm thời gian sạc một cách đáng kể. Hy vọng rằng chúng có thể đi kèm với dung lượng pin lớn hơn. Nếu xét tổng thể, các công ty sản xuất vẫn đang gặp khó khăn trong việc kết hợp giữa tốc độ sạc và dung lượng pin. Chúng ta sắp thấy một sự kết hợp tốt nhất từ trước đến nay trên chiếc OnePlus 10T. Công ty được cho là có khả năng sạc 150W và viên pin 4800mAh.

Hiện tại vẫn chưa thấy điện thoại nào của Infinix trang bị sạc 160W nhưng hãng đã tiết lộ một điện thoại khác đi kèm với sạc 120W Infinix Note 12 VIP. Thiết bị có pin 4500mAh có thể tăng từ 0 đến 100% chỉ trong 17 phút.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In