iMac Pro với chip M3 sắp được ra mắt nhưng không phải năm 2022

Trước khi ra mắt iMac Pro và iMac M3, Apple sẽ giới thiệu các mẫu máy Mac chạy chip M2 mới như Mac Mini, MacBook Air và MacBook Pro 13 inch trong năm nay.


Xem thêm:


Ở thời điểm hiện tại, có thể nói rằng hầu hết người dùng đều đang chờ đợi Apple ra mắt các mẫu máy Mac chạy chip M2 như Mac Mini, MacBook Air và MacBook Pro 13 inch mới. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Táo Khuyết được cho là đang thử nghiệm thế hệ thứ ba của Apple Silicon với iMac M3 và iMac Pro có thể sẽ ra mắt vào năm 2023.

Theo chuyên gia phân tích Mark Gurman, chip M3 “đã được hoàn thiện” và hiện đang trong quá trình thử nghiệm. Mặc dù Gurman không tiết lộ thông tin chi tiết liên quan đến con chip này, tuy nhiên ông cho rằng nó sẽ được giới thiệu sớm nhất vào cuối năm 2023. Gurman nói thêm rằng Apple cũng sẽ sớm ra mắt iMac Pro như một giải pháp thay thế cho các mẫu iMac hiện có với hiệu năng mạnh mẽ hơn.

Đối với M2, Gurman cho biết chipset này sẽ có mặt trên MacBook Air mới, MacBook Pro 13 inch và Mac Mini. Trong khi đó, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch sẽ sử dụng chip M2 Pro/M2 Max. Ngoài ra, các mẫu MacBook Pro cao cấp cũng sẽ có thê tuỳ chọn chip M2 Ultra.

Nguồn: appleinsider

Techmag

 

(Visited 191 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In