Huawei nova Y70 Plus ầm thầm được bán ra tại Nam Phi

Huawei đã âm thầm trình làng một thiết bị mới thuộc dòng sản phẩm Nova tại thị trường Nam Phi. Chiếc máy có tên là Huawei Nova Y70 Plus.


Xem thêm:


Huawei Nova Y70 Plus là một sản phẩm tầm trung với màn hình kích thước lớn, dung lượng pin cao và camera 64MP. Huawei Nova Y70 Plus được trang bị màn hình LCD với kích thước 6.75 inch, màn hình chiếm 90.26% mặt trước. Mặt trước có thiết kế “giọt nước”. Hiện tại nhà sản xuất đến từ Trung Quốc chưa công bố độ phân giải của màn hình nhưng dường như độ phân giải sẽ là Full HD+.

Bộ vi xử lý và dung lượng RAM cũng chưa được tiết lộ nhưng chúng ta đã biết rằng sẽ có hai lựa chọn bộ nhớ trong là 64GB và 128GB. Người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe thẻ nhớ microSD. Huawei vẫn chưa thể cài đặt dịch vụ Google Mobile Services cho nên Nova Y70 Plus sẽ có AppGallery để cài đặt ứng dụng.

Mặt lưng là nơi đặt bộ ba camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 48MP, ống kính góc siêu rộng độ phân giải 5MP đem tới góc nhìn 120 độ và cảm biến đo độ sâu trường ảnh độ phân giải 2MP. Camera trước có độ phân giải 8MP. Viên pin có dung lượng 6000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 22.5W. Công ty tuyên bố rằng điện thoại có thể sử dụng trong ba ngày chỉ với một lần sạc. Huawei Nova Y70 Plus có ba lựa chọn màu sắc bao gồm Crystal Blue, Pearl White và Midnight Black. Hiện tại giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 42 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In