Điện thoại tầm trung Huawei Nova 10 SE ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn

Huawei không rút khỏi thị trường điện thoại thông minh, nhưng hãng không còn hoạt động tích cực như trước. Nói một cách đơn giản hơn là nhà sản xuất điện thoại vẫn có chỗ đứng tại Trung Quốc. Trong vài tháng qua hãng đã ra mắt nhiều sản phẩm hơn. Điều này có nghĩa là hãng đang trở lại, ví dụ điển hình là Huawei Nova 10 SE ra mắt tại Nam Phi.


Xem thêm:


Huawei Nova 10 SE là phiên bản thứ 3 trong series Nova 10. Trước đó hãng đã ra mắt Nova 10 và phiên bản Pro được ra mắt vào đầu tháng này. Hãy cùng làm quen với những điểm nổi bật với nhất máy.

Thông số kỹ thuật của Huawei Nova 10 SE

Máy sẽ có màn hình OLED 6,67inch với độ phân giải FuldHD+ và tỷ lệ khung hình 20:9 và tốc độ làm mới 90Hz. Do đó, nó có khả năng hiển thị hình ảnh khá tốt. Ở mặt trước, chúng ta sẽ có một camera 16MP để chụp và quay video. Mặt sau, nó sẽ có camera chính 108MP và một cảm biến góc siêu rộng 8MP và một cảm biến macro 2MP.

Đáng ngạc nhiên là không có thông tin nào liên quan đến con chip, do đó chúng tôi không có thêm thông tin liệu Huawei Nova 10 SE được hỗ trợ 5G hay không. Nhưng chúng tôi biết rằng điện thoại này có 8GB bộ nhớ và dung lượng bộ nhớ 256GB. Ngoài ra, pin của máy sẽ có dung lượng là 4500mAh và sạc nhanh 66W.

Máy sẽ có các tính năng SIM kép, Bluetooth, GPS và USB-C. Thiết bị sẽ chạy Magic UI dựa trên hệ điều hành Android 12. Rất tiếc, nó sẽ không được hỗ trợ dịch vụ của Google. Huawei Nova 10 SE dày 7,39mm và nặng khoảng 184 gram.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In