Huawei Nova 10 Pro xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 788G

Huawei xác nhận ngày ra mắt của loạt điện thoại. Mới đây, phiên bản Huawei Nova 10 Pro cuối cùng của dòng sản phẩm này có thể đã được tìm thấy trên chuyên trang Geekbench. Điều này giúp cho người dùng biết được thông số kỹ thuật của máy.


Xem thêm:

 


Theo báo cáo của MySmartPrice, một mẫu điện thoại của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã xuất hiện trên GeekBench. Điện thoại này mang số hiệu GLA-AL00. Nói cách khác, thiết bị này có thể là một phần của dòng Nova 10 và là biến thể Pro cao cấp hơn. Hơn nữa, danh sách điểm chuẩn cũng tiết lộ chip,hệ điều hành thậm chí cả RAM của Nova 10 Pro.

Nhìn vào kết quả GeekBench, điện thoại thông minh đạt 784 điểm trong các bài kiểm tra đơn nhân và 2813 điểm trong bài kiểm tra đa nhân. Bộ vi xử lý là chip lõi tám với bốn lõi tốc độ 2,4 GHz và bốn lõi tốc độ 1,8 GHz. Vì vậy, chắc chắn đó là Qualcomm Snapdragon 778G với GPU Adreno 642L. Đi kèm với đó sẽ là hệ điều hành Android 11.

Một chi tiết đáng chú ý khác là Nova 10 Pro sẽ ra mắt với ít nhất một cấu hình là RAM 8GB. Theo những gì chúng ta biết cho đến nay, thiết bị dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED cong 6,7 inch và camera selfie kép sẽ được thiết kế theo dạng viên thuốc với tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị có thể có tính năng sạc nhanh khoảng 100W và sẽ có cảm biến chính 50MP ở mặt sau.

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In