Huawei MateBook X Pro với màn hình 3K 90Hz

Huawei đã phát hành máy tính xách tay mới nhất của mình với những cải tiến về hiệu suất. Matebook X Pro là máy tính xách tay đầu tiên hỗ trợ AI. Nó có màn hình 3K 90Hz và được trang bị vi xử lý thế hệ thức 12. Công nghệ Super Turbo trong MateBook X Pro mới giúp nó tăng hiệu suất rất lớn.


Xem thêm:


Huawei MateBook X Pro có màn hình 14,2 inch với độ phân giải 3.120 x 2080 pixel và tốc độ làm mới hiển thị 90Hz. Nó hỗ trợ cảm ứng 10 điểm, gam màu P3 và sRGB. Nó sử dụng lớp phủ quang học để giảm thiểu độ chói và phản xạ.

Chức năng Super Turbo cho phép máy tính xách tay mới thực hiện tối ưu hóa hệ thống thông minh bằng cách xác định các tình huống ứng dụng khác nhau. Chức năng Super Turbo cho phép máy tính xách tay tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng và mang lại hiệu suất năng lượng / hiệu suất cao hơn.

MateBook X Pro có vỏ ngoài bằng hợp kim magie chỉ nặng 1,26kg. Bộ vi xử lý của nó có tới 12 lõi và 16 luồng. Nó có chứng nhận EVO và có khả năng hoạt động 30W. Quạt kép và một tấm ngâm VC cung cấp khả năng quản lý nhiệt đủ cho MateBook X Pro. 

Huawei MateBook X Pro có bốn micrô và sáu loa để thu giọng nói một cách thông minh nhất. Huawei cho biết đây là mẫu máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới có tính năng này. Máy tính xách tay Huawei mới sẽ có hai màu là trắng thổ cẩm và xanh đậm. Chi tiết về giá và tính khả dụng của MateBook X Pro mới vẫn chưa được công bố tại thời điểm này.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In