Huawei Mate X3 sẽ được trang bị chip Snapdraong 8 Gen 1 4G

Nhiều người đã quên lãng Huawei khi mảng kinh doanh điện thoại của họ gặp vấn đề. Mặc dù không ra mắt nhiều điện thoại nhứ trước đây, nhưng họ vẫn luôn có những sản phẩm nổi bật. Một trong số đó là Huawei Mate 50 và Huawei Mate X3 sẽ lên kệ trong các cửa hàng trong năm nay.


Xem thêm:


CHIPSET CỦA HUAWEI MATE 50 VÀ HUAWEI MATE X3

Dòng Huawei Mate 50 / Pro sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen 1 4G, trong khi Huawei Mate X3 với màn hình gập sẽ đi kèm với chip Snapdragon 888. Vào tháng 2 năm ngoái, Li Changzhou – Phó chủ tịch Bộ phận Tiếp thị Chiến lược Consumer BG của Huawei đã xác nhận về dòng Mate 50.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào tháng 7. So với dòng P50, điện thoại được cải tiến nhiều về mặt camera. Thêm vào đó, điện thoại sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành HarmonyOS 3.0. Huawei Mate 50 Pro sắp tới có thể được trang bị màn hình theo dạng đục lỗ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA HUAWEI MATE X3

Đối với Huawei Mate X3, máy sẽ áp dụng phương pháp gập ra bên ngoài. Chiếc điện thoại này sẽ có dung lượng pin 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 66W. Máy sẽ được trang bị chip HiSilicon Kirin 9000 4G. Tất cả các màn hình điện thoại của Huawei đều được trang bị tốc độ làm mới cao.

Xin nhắc lại, Huawei đã ra mắt Mate X2 cùng với Kirin 9000 vào tháng 2 năm ngoái. Cả hai màn hình đều hỗ trợ tốc độ làm tươi 90Hz. Bản lề của màn hình gập đã được nâng cấp rất nhiều. Hơn nữa, Huawei Mate X2 còn giới thiệu chất liệu thép siêu bền, có thể chống va đập mà không bị biến dạng. Hơn nữa, hãng đã bổ sung thêm vật liệu composite sợi carbon giúp nó chắc chắn hơn mà vẫn đảm bảo độ nhẹ. Ngoài ra còn có thiết kế đóng mở ẩn hai bên bản lề. Có thể ngăn các vật thể lạ xâm nhập và làm hỏng màn hình.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In