Huawei Mate V điện thoại gập như Galaxy Z Flip sẽ được ra mắt vào 23 tháng 12

Theo một người dùng trên Weibo, điện thoại nắp gập của Huawei Mate V dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 12.


Xem thêm:


Huawei Mate V đã là chủ đề của các tin đồn và đã có một số thông tin giới thiệu chính thức. Theo nhiều thông tin, Huawei sẽ có một sự kiện ra mắt vào ngày 23 tháng 12. Tại sự kiện này Huawei dự kiến sẽ ra mắt máy tính xách tay, TV và thiết bị đeo thông minh. Có vẻ như Mate V sẽ là sản phẩm nổi bật nhất tại sự kiện sắp tới. Trước đó, đã có một số đoạn teaser cho thấy Huawei sẽ ra mắt một chiếc điện thoại nắp gập.

Một trong những chi tiết khá thú vị là thiết kế ống dẫn nhiệt của Huawei Mate V được nộp bằng sáng chế vào năm 2020. Đây không phải xác thực, nhưng nó cho người dùng thêm nhiều dữ liệu về chiếc điện thoại này. Ổng dẫn nhiệt linh hoạt sẽ được đặt dọc theo chiều dài của Mate V để giúp máy tản nhiệt tốt hơn và hiệu quả hơn.

HarmonyOS sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào năm sau

Huawei đã ra mắt HarmonyOS cho điện thoại của mình. Tính đến hiện tại, đã có hơn 150 chiếc điện thoại Huawei và Honor đã sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, phần mềm này hiện chỉ đang được giới thiệu tại Trung Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Romania, Derek Yu cho biết HarmonyOS sẽ được phát hành trên toàn cầu vào năm 2022. Đây là lần đầu tiên giám đốc của Huawei xác nhận về việc ra mắt này. Hiện tại, công ty đã phát hành hệ thống EMUI 12 cho người dùng toàn cầu.

Rõ ràng, người dùng toàn cầu sẽ vẫn sử dụng EMUI cho đến năm sau. Theo giám đốc điều hành Huawei, sau khi chuyển từ Android, hiệu suất tổng thể cải thiện 10%. Điều đáng nói là HarmonyOS 3.0 đã có trong bản xem trước. Quá trình thử nghiệm beta của hệ thống này sẽ bắt đầu vào quý đầu tiên của năm tới. Tuy nhiên thời gian ra mắt cụ thể thì không được đề cập đến.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 44 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In