Huawei Mate 50 Series sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 9

Huawei đã chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu dòng Huawei Mate 50 thế hệ tiếp theo tại quê nhà Trung Quốc và bây giờ công ty đã chính thức xác nhận ngày ra mắt cho các điện thoại sắp tới.


Xem thêm:


Huawei đã tiết lộ rằng họ đang lên lịch cho một sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Huawei Mate 50 hoàn toàn mới tại Trung Quốc vào ngày 6 tháng 9. Tuy hãng đã tiết lộ ngày ra mắt, nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ các tính năng và thông số kỹ thuật chính của điện thoại. Dòng sản phẩm này sẽ có 4 phiên bản: Mate 50, Mate 50e, Mate 50 Pro và Mate 50 RS Edition. 

Huawei Mate 50 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 với kết nối giới hạn ở 4G LTE. Các phiên bản khác trong dòng sản phẩm, bao gồm cả phiên bản Pro, sẽ được trang bị chipset Kirin 9000S của công ty. Riêng phiên bản Mate 50e dự kiến ​​sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 778G.

Vi xử lý Huawei Kirin 9000S vẫn chưa được công ty công bố, nhưng nó có thể là một phiên bản tinh chỉnh của Kirin 9000 hiện đã trở thành chipset hàng đầu cuối cùng của công ty vì lệnh trừng phạt của Mỹ.

Các điện thoại được đồn đại sẽ có màn hình OLED của BOE, cung cấp tốc độ làm mới 90Hz trên phiên bản chuẩn và tốc độ làm mới 120Hz trên phiên cao cấp. Tương tự như các điện thoại khác của Huawei, dòng sản phẩm sắp tới cũng sẽ chạy hệ điều hành HarmonyOS 3.0, được gọi là HongMeng OS ở Trung Quốc.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 75 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In