Huawei FreeBuds Pro 2 TWS chính thức ra mắt với giá gần 5 triệu đồng

Huawei đã giới thiệu tai nghe chụp tai FreeBuds Pro 2 TWS thế hệ tiếp theo của mình trong vài ngày và hiện tại, hãng đã giới thiệu sản phẩm tại một số quốc gia khác.


Xem thêm:


Tai nghe Huawei FreeBuds Pro 2 TWS được sản xuất với sự hợp tác của công ty công nghệ âm thanh Devialet có trụ sở tại Pháp. So với bộ vi xử lý, tai nghe mới đi kèm với hiệu suất được cải thiện và thời lượng pin dài hơn.

Huawei FreeBuds Pro 2 mới được công bố đi kèm với trình điều khiển kép và ba micrô để khử tiếng ồn 47dB. Đây là một tiêu chuẩn mới cho công ty về khả năng khử tiếng ồn như ở model thế hệ trước, nó ở mức 40dB. Nó hỗ trợ dải tần số lớn nhất cho tai nghe nhét tai của Huawei, từ 14Hz đến 48kHz. Công ty cũng đã bổ sung một tính năng cân bằng thích ứng giúp chúng ghi nhận được hành vi của người dùng và điều chỉnh âm thanh để đầu ra âm thanh tốt hơn. 

Tính năng khử tiếng ồn hỗ trợ ba chế độ khác nhau – General Mode, Cozy Mode và Ultra Mode. Ngoài ra còn có chế độ Awareness giúp mọi người nhận biết được môi trường xung quanh trong các hoạt động ngoài trời. Không giống như người tiền nhiệm của nó, tai nghe nhét tai lần này đạt tiêu chuẩn IP54 về khả năng chống nước và bụi. Huawei chưa tiết lộ dung lượng pin của FreeBuds Pro 2 nhưng đã hứa hẹn thời lượng pin lên đến 30 giờ với hộp sạc. Tai nghe có thể sử dụng được 4 giờ phát liên tục khi nghe ở chế độ ANC và 6,5 liên tục khi tắt chế độ ANC. 

Huawei FreeBuds Pro 2 có ba tùy chọn màu – Xanh bạc, Bạc sương (Đen) và Trắng gốm và có giá khoảng €200 ( tương đương 4tr9). Những người đặt trước tai nghe sẽ nhận được Huawei Band 7 miễn phí. Hiện sản phẩm đã được cho đặt hàng trước và sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày 11 tháng 7.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In