Honor Magic V2 với Magic UI 7.0 sẽ được ra mắt vào tháng 12

Honor được cho là đang phát triển trên chiếc điện thoại gập tiếp theo của mình. Có rất nhiều suy đoán rằng nó có thể ra mắt tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Honor Magic V2.


Xem thêm:


Theo một người dùng tại Trung Quốc đã tiết lộ khung thời gian ra mắt của Magic V2. Ngoài ra, một số người đã tiết lộ dung lượng pin của máy, ngoài ra nhiều người còn phát hiện rằng nó sẽ được chạy trên giao diện Magic UI 7.0 sẽ được công bố vào tháng 12 năm nay. Người tiết lộ cũng nói thêm rằng Magic V2 sẽ có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm đã ra mắt vào năm ngoái.

Thật không may, không có thông tin về thông số kỹ thuật của Magic V2. Vì các nhà sản xuất điện thoại tại Trung Quốc cũng đang bận rộn tung ra các thiết bị chạy chip Snapdragon 8+ Gen 1, nên khả năng cao Magic V2 cũng sẽ được trang bị dòng chip này.

Gần đây, Digital Chat Station đã tuyên bố rằng điện thoại gập sắp tới của Honor sẽ được trang bị pin hai cell 2.030mAh / 2.870mAh. Ông nói thêm rằng hai cell pin này có giá trị trên lý thuyết là 5000mAh. Phiên bản trước đó chỉ được trang bị Snapdragon 8 Gen 1 và pin 4750mAh.

Một số thương hiệu Trung Quốc khác cũng đang chuẩn bị cho ra mắt điện thoại mới của họ trong năm nay. Các báo cáo gần đây cho rằng điện thoại gập của OPPO là OPPO Find N Fold, trong khi đó Vivo có điện thoại gập vivo X Fold S. Những thiết bị này sẽ là đối thủ cạnh tranh với Xiaomi MIX Fold 2 và Galaxy Z Fold 4 được ra mắt gần đây.

Samsung và Motorola gần đây đã ra mắt điện thoại vỏ sò Galaxy Z Flip 4 và Moto Razr 2022 với màn hình có thể gập lại. Các báo cáo đã tuyên bố rằng OPPO và Huawei cũng đang làm việc trên các thiết bị vỏ sò của họ.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 38 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In