HMD Global âm thầm ra mắt điện thoại Nokia G11 Plus

Vài tháng trước, HMD Global đã tung ra thị trường điện thoại thông minh Android giá rẻ, có tên là Nokia G11 và công ty đã bán được hàng triệu chiếc thiết bị này. Bây giờ, công ty đã công bố người kế nhiệm của nó – Nokia G11 Plus. 


Xem thêm:


Mặc dù đây được xem như bản nâng cấp của Nokia G11 trước đó nhưng nhìn vào thông số kỹ thuật của điện thoại, nó không thực sự như một bản nâng cấp cho lắm. Điện thoại có màn hình 6,5 inch HD+ cung cấp độ phân giải màn hình 720 x 1600 pixel. Hiện tại, Nokia vẫn chưa tiết lộ bộ vi xử lý nào đang được trang bị cho máy, nhưng khả năng cao nó là chip Unisoc Octa-Core 1.6Ghz. Nó sẽ được trang bị RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên tới 512GB.

Về bộ phận camera, điện thoại có camera kép ở mặt sau, có cảm biến chính 50MP và ống kính phụ 2MP. Ở mặt trước, sẽ có một camera 8MP để chụp tự sướng và gọi video. Nokia G11 Plus chạy hệ điều hành Android 12 khi xuất xưởng và công ty đã xác nhận rằng thiết bị sẽ được nâng cấp hệ điều hành trong hai năm và cập nhật bảo mật trong ba năm. Máy sẽ có dung lượng pin lên đến 4000mAh. 

Điện thoại có hai tùy chọn màu sắc – Xám than và Xanh hồ. Hiện tại, công ty chưa tiết lộ chi tiết về giá cả nhưng có thể nó sẽ có mức giá là $150 và sẽ được bán ra tại một số khu vực. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 24 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In