Hình ảnh thực tế của OPPO Find X5 Pro được tiết lộ

OPPO Find X5 Pro dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào tháng 3 tại các thị trường toàn cầu. Khả năng cao hai phiên bản Find X5 và Find X5 Lite cũng sẽ ra mắt cùng với phiên bản Pro. Một rò rỉ xuất hiện trên Coolapk được cho là bản demo của Find X5 Pro.


Xem thêm:


Hình ảnh trực tiếp từ OPPO Find X5 Pro

Những hình ảnh xuất hiện trên trang Trung Quốc cho thấy mặt trước và mặt sau của máy. Số model CPH2305 được đề cập trên thiết bị cho thấy chúng sẽ được bán ra trên toàn cầu. Số model này được trước đây đã từng xuất hiện trên chứng nhận viễn thông của Indonesia và TKDN vào tháng 12 năm 2021.

Về thiết kế, Find X5 Pro sẽ có màn hình cong và camera selfie được đặt ở trung tâm theo dạng đục lỗ. Mặt sau của thiết bị sẽ có thiết kế tương tự như Find X3 nhưng cụm camera không theo một hình dạng nhất định. Cạnh bên mặt sau là logo của OPPO và đối tác về hình ảnh Hasselblad.

Năm ngoái, OnePlus đã hợp tác với Hasselblad tăng khả năng xử lý hình ảnh cho dòng OnePlus 9. OnePlus đã hợp nhất với OPPO hồi giữa năm 2021. Do đó, khả năng cao OPPO cũng sẽ hợp tác với thương hiệu Hasselblad. 

Thông số kỹ thuật dự kiến của OPPO Find X5 Pro 

Theo nhiều thông tin, OPPO Find X5 Pro sẽ có màn hình AMOLED LTPO 2.0 với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Nó có camera trước với cảm biến Sony IMX709 32MP. Camera chính cũng sẽ là cảm biến Sony IMX766 50MP hỗ trợ OIS. Đi kèm với đó là ba camera sau của Samsung S5K3M5 13MP. 

Có thể máy sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen 1 và pin 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W, sạc không dây 50W. Thiết bị sẽ xuất xưởng với RAM 12GB, RAM ảo 3GB, bộ nhớ trong 256GB và ColorOS 12.1.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 58 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In