Hình ảnh thực tế của Huawei P50 Pocket lộ trên tạp chí Harper’s Bazaar

Huawei P50 Pocket có thể sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 23 tháng 12 tại Trung Quốc. Nhà sản xuất có trụ sở tại Trung Quốc đã khá mạo hiểm khi bước chân vào phân khúc điện thoại gập vào năm 2019.


Xem thêm:


Điện thoại gập Mate X và Mate Xs sẽ có thiết kế gập gập bên ngoài. Huawei P50 Pocket sắp tới sẽ ra mắt với tư các là điện thoại nắp gập đầu tiên của công ty.

Hình ảnh thực tế của Huawei P50 Pocket

Những hình ảnh được tìm thấy trên tạp chí thời gian Harper’s Bazaar cho thấy nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng đã sử dụng chiếc Huawei P50 Pocket. Hình ảnh đã cho chúng ta thấy được cái nhìn cần cận nhất của điện thoại nắp gập mới với phiên bản mạ vàng. Nhưng hình ảnh được tìm thấy lại không chi tiết tất cả các góc cạnh của máy.

Huawei P50 Pocket có thể sẽ được thiết kế gập dọc, có thể điện thoại này sẽ tập trung vào phụ nữ vì nó trông giống như một hộp trang điểm khi gập lại. Thiết bị sẽ cực kỳ nhỏ gọn khi gập lại và có thể mang bên mình như một phụ kiện cao cấp.

Mặt sau của P50 Pocket có hai vòng tròn đặt camera. Vòng tròn đầu tiên sẽ bao gồm ba camera và một đèn Flash LED, vòng tròn thứ hai sẽ là một màn hình phụ. Màn hình phụ  có thể giúp cho người dùng có thể chụp selfie bằng camera sau. Nhiều chuyên gia suy đoán rằng P50 Pocket sẽ có thêm một phiên bản màu trắng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của máy.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 29 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In