Hình ảnh render của ROG Phone 6 và phụ kiện được tiết lộ

Một báo cáo mới của 91mobiles với chuyên gia tư vấn nổi tiếng Evan Blass mới đây đã tiết lộ hình ảnh render mới của thiết bị. Những hình ảnh mới cho chúng ta một cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế của ROG Phone 6 và các phụ kiện của nó.


Xem thêm:


Asus ROG Phone 6 Series sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 7. Sự kiện sẽ được diễn ra tại Đài Loan, Trung Quốc và Mỹ. Gần đây, ROG Phone 6 đã được tìm thấy trên trang web chứng nhận TENAA với tất cả thông số kỹ thuật của máy. Một báo cáo mới của 91mobiles với chuyên gia tư vấn nổi tiếng Evan Blass mới đây đã tiết lộ hình ảnh render mới của thiết bị. Những hình ảnh mới cho chúng ta một cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế của ROG Phone 6 và các phụ kiện của nó.

Những hình ảnh dưới đây cho ta cái nhìn rõ nét về phụ kiện quạt tản nhiệt ROG Phone 6 có tên AeroActive Cooler 6. ROG Phone 6 sẽ có các tính năng chính như màn hình AMOLED 6,78 inch với tốc độ làm mới 165Hz , chipset Snapdragon 8+ Gen 1 và hệ thống tản nhiệt được cải tiến với khoang chứa hơi lớn hớn 30% và tấm graphite tốt hơn tới 85%.

Dưới đây là những hình ảnh của một chiếc ốp lưng ROG Phone 6 có tên là Devilcase Guardian Lite Plus. Máy sẽ được trang bị bộ ba camera 64MP, hỗ trợ zoom quang 5x. Nó cũng sẽ có một phần màn hình thứ 2 và phần còn lại của vỏ mặt. Nó có một vết cắt lớn để lộ bộ ba camera 64 megapixel, hỗ trợ zoom quang học 5x. Nó cũng có một phần cắt hiển thị màn hình thứ hai để hiền thị một số thông báo.

Thông số kỹ thuật ASUS ROG Phone 6 

ROG Phone 6 sẽ có màn hình AMOLED 6,78 inch FHD + 165Hz với cảm biến vân tay trong màn hình. Điện thoại Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ được trang bị RAM đến 18GB và bộ nhớ trong lên đến 521GB. Máy sẽ được chạy trên giao diện Android 12 với giao diện ROG UI.

ROG Phone 6 sẽ có pin hai ngăn 6.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W. Các chi tiết về máy ảnh của nó vẫn chưa được xác nhận. Công ty gần đây đã tuyên bố rằng ROG Phone 6 sẽ là điện thoại chơi game có khả năng chống va đập đầu tiên trên thới giới.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In