Hình ảnh pin của Galaxy Z Flip4 xuất hiện với dung lượng pin lớn hơn

Những vấn đề khiến Galaxy Z Flip3 bị nhiều người dùng phàn nàn là dung lượng pin quá ít. Có nhiều tin đồn về việc phiên bản kế nhiệm sẽ có dung lượng pin thấp hơn, nhưng nhiều bằng chứng lại cho thấy điều ngược lại. Hôm nay, hình ảnh được cho là pin của Galaxy Z Flip4 đã xuất hiện.


Xem thêm:

Điện thoại có thể gập lại của Samsung đi kèm với hệ thống pin kép. Galaxy Z Flip 3 có dung lượng pin là 3.300mAh, được cho là không đủ dùng. Các tin tức trước đó cho rằng, Galaxy Z Flip4 có dung lượng pin là 3400 nhưng sau đó có nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ có dung lượng pin là 3700mAh.

Galaxy Z Flip 4 sẽ có thời lượng pin lâu hơn Flip 3

Mới đây, SamMobile đã tiết lộ hình ảnh của hai viên pin được là của Galaxy Z Flip4. Viên pin đầu tiên có dung lượng là 2.555mAh và viên pin thứ hai có dung lượng là 1.040mAh. Điều này có nghĩa là chúng sẽ có dung lượng pin là 3.595mAh và dung lượng pin để hãng quảng cáo là 3700mAh. Điều này, có thể giúp cải thiện đáng kể thời gian sử dụng. Chưa dừng lại ở đó chúng có thể được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 tiết kiệm điện hơn. Con chip này có thể hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lên tới 512GB. Ngoài ra, chúng có thể sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn với 25W.
Hình ảnh tiết lộ cho chúng ta thấy chúng sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy Z Flip 3 nhưng Samsung sẽ thay đổi một chút về mặt thiết kế. Flip 4 được cho là sẽ có nếp gấp ít nhìn thấy hơn so với Flip 3. Nó cũng dự kiến ​​sẽ có bản lề nhỏ hơn và màn hình bao phủ 2,1 inch lớn hơn một chút. Dự kiến chúng sẽ có màn hình 6,7inch với tốc độ làm mới 120Hz và khung Armor.  Samsung sẽ giới thiệu chiếc điện thoại này trong sự kiện Unpacked tháng 8 cùng với Galayx Z Fold4 và Galaxy Watch 5.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 27 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In