HarmonyOS 3.0 của Huawei sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2022

Theo một báo cáo mới nhất, HarmonyOS 3.0 của Huawei sẽ chính thức được phát hành vào ngày 7 tháng 7. Thời gian ra mắt cụ thể của chúng vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn nhưng khả năng cao là chúng sẽ được ra mắt vào cuối Quý 2 năm nay, tức là vào tháng 6 năm 2022.


Xem thêm:


Đã vài năm kể từ khi Huawei tung ra hệ điều hành riêng của mình có tên HarmonyOS (hay còn gọi là HongMeng OS tại Trung Quốc). Kể từ khi tung ra HarmonyOS, công ty đã tích cực ra mắt các bản cập nhật mới với các tính năng để cải thiện hiệu suất. Hiện tại, HarmonyOS đã ra được hai phiên bản và theo nhiều thông tin công ty sẽ ra mắt phiên bản thứ 3 trong năm nay.

Theo một báo cáo mới nhất, HarmonyOS 3.0 của Huawei sẽ chính thức được phát hành vào ngày 7 tháng 7. Thời gian ra mắt cụ thể của chúng vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn nhưng khả năng cao là chúng sẽ được ra mắt vào cuối Quý 2 năm nay, tức là vào tháng 6 năm 2022. Bản demo cho phép nhà phát triển Huawei Harmony OS 3.0 đã được công ty phát hành vài tháng trở lại đây. Nó tiếp tục đổi mới xung quanh 3 lĩnh vực: Kiến trúc hệ thống, thiết bị đầu cuối và phát triển đa nền tảng.

Theo các báo cáo, HarmonyOS là một hệ điều hành mới, kiến ​​trúc hệ thống của nó có thể được triển khai linh hoạt, cho phép các thiết bị thông minh có bộ nhớ khác nhau giao tiếp bằng cùng một ngôn ngữ. Trong phiên bản mới nhất, có các công cụ tự động hóa triển khai và các nhà phát triển có thể chọn các thành phần cần thiết dựa trên phần cứng để hoàn thành việc lắp ráp hệ điều hành. Huawei đã thông báo rằng bản HarmonyOS 3 Beta dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2022, tức là vào tháng 3 năm 2021. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 18 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In