Google Pixel Watch sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022

Theo thông tin từ Business Insider, Google có thể sẽ ra mắt đồng hồ của mình trong thời gian tới. Đồng hồ thông minh sẽ được gọi là Pixel Watch với tên mã nội bộ là Rohan.


Xem thêm:

Hình ảnh render của đồng hồ vừa được xuất hiện với thiết kế hình tròn và không có viền. Đồng hồ có thể được chạy Wear OS, nền tảng do Google và Samsung cùng phát triển.
Google đã có kế hoạch sản xuất đồng hồ thông minh từ năm 2016, nhưng họ đã không ra mắt. Công ty đã tập trung sang phát triển hệ điều hành và đầu năm nay hãng đã mua lại hãng sản xuất đồng hồ Fitbit.
Pixel Watch không thuộc Fitbit, nhưng phần mềm sẽ có nhiều nét tương đồng. Thông tin này đã được chính CEO của Fitbit xác nhận.

Ngày phát hành Đồng hồ Pixel

Đồng hồ của Google vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, đồng hồ có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022. Google đang muốn phát triển hệ sinh thái của mình như thành công của Apple hiện tại.

Theo The Verge, Pixel Watch sẽ có giá đắt hơn các sản phẩm của Fitbit, giá dự kiến khoảng $300. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh của mình cùng với Pixel 6. Nhưng do tình trạng thiếu chip nên Pixel Watch ra mắt muộn hơn dự kiến.

Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In