Google Pixel Watch được trang bị chip Exynos và có trợ lý ảo mới

Trong vài tuần gần đây, các tin đồn về Google Pixel Watch đã xuất hiện một cách rầm rộ. Giờ đây, một báo cáo mới xuất hiện đã cho người dùng biết thêm nhiều thông tin về hơn về sản phẩm. Rất có thể, đồng hồ thông minh sẽ được ra mắt vào năm 2022.


Xem thêm:


Những thông tin mới này bao gồm cách đặt tên, phần mềm và vi xử lý của đồng hồ. Google sẽ không sử dụng thương hiệu của Fibit, mặc dù hãng đã mua lại thương hiệu từ vào đầu năm 2021. Google Watch sẽ sử dụng WearOS của riêng mình.

Google sẽ không thay đổi tên đồng hồ thông minh của mình

9to5Google đã tìm thấy một thông tin “PIXEL_EXPERIENCE_WATCH” trong bản cập nhật ứng dụng của Google. Google đã dùng từ EXPERIENCE để nói tới những tính năng mới và Pixel Watch có thể là tên gọi chính thức của đồng hồ thông minh. Phiên bản đồng hồ thông minh mới này tập trung vào phần cứng không không chỉ phần mềm. Cũng theo 9to5Google đã tìm thấy tên “Rohan” được cho là của Pixel Watch. Có vẻ như tên Rohan là Trợ lý ảo thế thế hệ tiếp theo của WearOS.

Trợ lý ảo tích hợp như trên Pixel 4 và các điện thoại của hãng sẽ giúp người dùng xử lý các tác vụ bằng giọng nói thay vì dự trên dữ liệu của Google. Điều này sẽ giúp đồng hồ nổi bật hơn nếu so với Trợ lý trên WearOS.

Theo Leaker Max Weibach tuyên bố rằng đồng hồ của Google sẽ sử dụng chip Exynos W920 5nm. Chip này hiện đang được sử dụng cho Galaxy Watch 4. Theo các rò rỉ và hình ảnh trước đây cho thấy Pixel Watch sẽ có hình tròn, không viền và sẽ có giá là $300. Có thể Google sẽ ra mắt đồng hồ thông minh này vào đầu năm 2022.

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 76 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In