Google Pixel NotePad sẽ có giá thành thấp hơn so với Galaxy Z Fold3

Một thông tin mới đã cho thấy rằng Google Pixel NotePad có thể sẽ có mức giá hợp lý hơn so với Samsung Galaxy Z Fold 3. Dĩ nhiên, Samsung đang thống trị ở phân khúc điện thoại gập. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều công ty bước vào thị phân khúc này.


Xem thêm:


Một trong những nhà sản xuất mới sẽ bước vào phân khúc này có thể là Google, sản phẩm có thể sẽ được gọi là Google Pixel Notepad. Đầu tháng này, điện thoại Google Foldable đã được tìm thấy trên beta Android 12L, cho chúng ta cái nhìn sơ lượt về sản phẩm.

Nhắc lại, vào tháng 11 một số báo cáo đã cho rằng gã khổng lồ tìm kiếm đã tạm hoản thời gian ra mắt Pixel Fold. Tuy nhiên, những tin đồn xung quanh sản phẩm gập của Google vẫn luôn xuất hiện.

Google Pixel Notepad sẽ có giá thấp hơn Galaxy Z Fold 3

Một số thông tin xuất hiện cho thấy rằng Google không hoãn kế hoạch ra mắt Pixel Fold. Trên thực tế hãng vẫn không ngừng phát triển và theo nguồn tin từ 9to5Google thì chúng sẽ được gọi là Pixel NotePad.

Hơn nữa, Google không muốn làm theo những gì Samsung đã làm trên Galaxy Fold. Thay vào đó, gã khổng lồ công nghệ ở Mỹ lại muốn phát triển điện thoại như OPPO Find N. Nói cách khác Pixel NotePad sẽ có nhiều nét tương đồng với OPPO Find N. Nhưng điều thú vị là OPPO Find N lại lấy cảm hứng từ Galaxy Z Fold 3. Tuy nhiên, Oppo Find N có màn hình rộng hơn và tỷ lệ co hẹp hơn so với Fold 3. Nếu những tin đồn trên mạng được chứng minh là đúng, thì Pixel Notepad sẽ có thiết kế tương tự.

Có thể Google Pixel NotePad sẽ là đối thủ cạnh tranh với OPPO Find N. Vì vậy, nó sẽ có giá phải chăng hơn Galaxy Z Fold3. Tại thời điểm ra mắt, Galaxy Z Fold 3 được bán ra với mức giá 1799USD.

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 53 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In