Google Pixel 7 Series chính thức ra mắt với nhiều màu sắc hơn

Cuối cùng, Google cũng đã ra mắt Pixel 7 Series. Sản phẩm không phải là đối thủ cạnh tranh của các hãng sản xuất tuy nhiên nó vẫn là một sản phẩm đầy tham vọng. Vì vậy, có nhiều lý do để nghĩ rằng Google sẽ phát triển hơn tương lai.


Xem thêm:


Dòng sản phẩm này sẽ có: Pixel 7 Pro có giá $899 (128GB), $999 (256GB) và $1099 (512GB), trong khi đó phiên bản Pixel 7 có sẵn với giá $599 (128GB) và $699 (256GB). Cả hai phiên bản này đều đã có sẵn để đặt hàng trước ở 17 quốc gia. Nhưng công ty sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 13 tháng 10.

GOOGLE PIXEL 7 SERIES: THIẾT KẾ MỚI, MÀU SẮC MỚI

Ở mặt sau, Google vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế như phiên bản trước đó. Tuy nhiên, cả hai mẫu đều có những màu sắc mới: Obsidian (Đen núi lửa) và Snow (Trắng). Phiên bản Pro đi kèm với khung nhôm bóng bẩy và dải camera. Hơn nữa, chúng ta có thể thấy biến thể màu Hazel (Sage Green) độc quyền, trong khi Pixel 7 đi kèm với một tùy chọn màu độc quyền khác là Lemongrass.

Google Pixel 7 Pro có màn hình AMOLED 6,7 inch độ phân giải QHD+ với tốc độ làm tươi 120Hz. Điện thoại sử dụng công nghệ LTPO (oxit polysilicon nhiệt độ thấp). Vì vậy, nó có thể đạt 10Hz trong các trường hợp cụ thể. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm với màn hình 6,3inch độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 90Hz. Ở màn hình, viền màn hình mỏng và ít cong hơn so với phiên bản trước đó.

Google cho biết độ sáng tối đa của màn hình cao hơn 20% so với người tiền nhiệm của nó. Điều này sẽ giúp xem trong môi trường sáng. Màn hình OLED được bao phủ bởi một tấm kính Gorilla Glass Victus. 

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 185 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In