Google Pixel 7, Pixel 7 Pro xuất hiện trên chứng nhận REL

Tại sự kiện Google I/O 2022, gã khổng lồ tìm kiếm đã tiết lộ Google Pixel 7 Series sắp ra mắt. Đoạn teaser chỉ tiết lộ thiết kế của điện thoại và không tiết lộ thêm gì khác. Dự kiến nó ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay (khoảng tháng 10).


Xem thêm:


Dòng Pixel 7 dự kiến ​​sẽ có ít nhất hai thiết bị, có thể sẽ là Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Nhiều tháng trước khi ra mắt, dòng Pixel 7 Series đã từng được tìm thấy trên trang web chứng nhận REL Canada. Danh sách thiết bị đã tiết lộ số mô hình của hai điện thoại và xác minh tên chính thức của máy.                                                                                                 

Theo danh sách, Pixel 7 có số model GQML3 và GVU6C. Mặt khác, Pixel 7 Pro có số kiểu máy là GE2AE và GP4BC. Danh sách không xác nhận bất kỳ chi tiết nào khác, vì vậy chúng ta có thể chờ thêm một thời gian nữa để biết thêm các thông tin. 

Dự vào các hình ảnh được tiết lộ, chúng ta có thể thấy được dòng Pixel 7 có thể sẽ có camera kép, trong khi Pixel 7 Pro có thể sẽ có ba camera. Điện thoại dự kiến sẽ có camera 50MP (Samsung GN1) và camera góc siêu rộng 13MP (Sony IMX38). Camera tele 48MP (Samsung GM) cũng sẽ được trang bị trên Pixel 7 Pro. Về camera trước, nó được mong đợi sẽ sử dụng cảm biến 10,87MP (Samsung 3J1) trên cả hai phiên bản.

Trong khi Pixel 7 tiêu chuẩn sẽ có màn hình 6,4inch, tốc độ làm mới 90Hz thì Pixel 7 Pro được cho là có màn hình OLED 6,7inch 120Hz. Vi xử lý Google Tensor mới nhất sẽ sớm được công bố và chúng sẽ được trang bị trên hai dòng sản phẩm mới. Đi kèm với đó là có thể mong đợi cả hai sản phẩm mới sẽ được trang bị Android 13.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 24 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In