Google Pixel 6a và Pixel Watch sẽ được ra mắt muộn hơn dự kiến

Tin đồn về việc Google đang có kế hoạch ra mắt Pixel 6a và đồng hồ Pixel Watch đã được nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như công ty hoãn thời gian ra mắt của hai sản phẩm này.


Xem thêm:


Thời gian trước, đã có những cáo buộc cho rằng Google sắp ra mắt điện thoại và đồng hồ thông minh mới. Thông tin được tìm thấy bởi Search Engine khi chúng được tìm thấy trên các nhà cung cấp dịch vụ. Nhưng hiện tại thời gian ra mắt có thể bị trì hoãn đến tháng 7 năm 2022. Trong khi đó, Google Pixel Watch sẽ được ra mắt vào tháng 5. Một chuyên gia khác là Jon Prosser cũng tiết lộ rằng đồng hồ thông minh của hãng còn có thể bị hoãn lâu hơn nữa.

Nói cách khác, chúng ta vẫn sẽ còn vài tháng nữa mới biết được chi tiết Pixel 6a và Pixel Watch. Đồng hồ thông minh có thể sẽ được ra mắt vào 26 tháng 5, nhưng khả năng cao nó sẽ được ra mắt cùng với điện thoại Pixel. Theo Jon Prosser thì tình trạng chính vẫn đến việc này là do thiếu chip. Tình trạng này ảnh hưởng đến toàn cầu.

Google Pixel 6a được cho là trang bị chip Tensor GS101 tương tự như Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Thật không may, những tin đồn này vẫn chưa được Google xác nhận.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In