Google Pixel 6A có thể sẽ ra mắt vào tháng 5

Vào quý 4 năm 2021, Google đã công bố Pixel 6 và 6 Pro là điện thoại đầu tiên của hãng được trang bị chip Tensor. Có tin đồn cho rằng Goolge sẽ ra mắt điện thoại Pixel 6a với chip Tensor trong vài tháng tới. Hiện tại, Max Jambor đã giới tiết lộ thời điểm ra mắt của chiếc Google Pixel 6A.


Xem thêm:


Theo Max Jambor, Google Pixel 6A dự kiến sẽ được ​​ra mắt vào tháng 5. Vào năm ngoái, Google đã ra mắt Pixel 5a 5G vào tháng 5. Trong khi trước đó với Pixel 4a được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 và Pixel 3a được ra mắt vào tháng 5 năm 2019. Do đó, nhiều khả năng tại sự kiện Google I/O năm nay hãng sẽ ra mắt Google Pixel 6A.

Thông số kỹ thuật của Google Pixel 6A

Theo những thông tin gần đây tiết lộ rằng Google Pixel 6a sẽ có camera sau sử dụng cảm biến Sony IMX 12,2MP. Camera chính sẽ đi kèm với camera góc siêu rộng 12MP Sony IMX386. Ở phần màn hình nó sẽ có camera selfie 8MP với cảm biến Sony IMX355.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng máy sẽ được trang bị chip Google Tensor GS101. Chipset này đã được trang bị cho Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Thật không may, ông không tiết lộ gì nhiều về chi tiết của sản phẩm và thông số kỹ thuật của Pixel 6A. Hình ảnh render và mô hình Pixel 6A đã tiết lộ rằng chúng sẽ có màn hình OLED và thiết kế với màn hình đục lỗ. Dự kiến, chúng có sẽ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 137 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In